Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

05 công viên quốc gia đẹp nhất thế giới bạn đã biết?

05 công viên quốc gia đẹp nhất thế giới bạn đã biết?

Blog thumbnail ,

Công viên luôn là điểm đến thú vị nhất cho mọi du khách mỗi khi muốn dừng chân hay khám phá một địa điểm mới. Hãy cùng khám phá top 05 công viên đẹp nổi tiếng nhất thế giới để thưởng thức những cảnh đẹp hùng vĩ này nhé.

Trương Gia Giới, Trung Quốc

Trương Gia Giới, Trung Quốc
Trương Gia Giới, Trung Quốc

Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới nổi tiếng với những đỉnh núi độc đáo, vùng nước hồ yên tĩnh và rừng cây xanh tươi. Các điểm tham quan chính gồm Suối Vàng Whip, Làng Đá Vàng (Pháo đài Huangshi hoặc Hoàng Sa), Pháo đài Yaozi (Yaozizhai) và các điểm tham quan khác. Trương Gia Giới có nhiều ngọn núi cao vút bất thường từ dưới mặt đất vươn thẳng vút lên trời cao.

Xem thêm: 6 điểm đến vui chơi dành cho bé khi tới Singapore

Hohe Tauern, Áo

Hohe Tauern, Áo
Hohe Tauern, Áo

Công viên quốc gia Hohe Tauern sở hữu diện tích lớn nhất của Trung tâm châu Âu với cảnh quan kéo dài hơn ba tỉnh gồm: Tirol, Carinthia và Salzburg. Công viên quốc gia Hohe Tauern là một vùng rừng nguyên sinh, đồng cỏ núi xanh tốt, sườn núi gồ ghề và thác nước ngoạn mục. Công viên quốc gia Hohe Tauern chứa hơn một trăm đỉnh núi cao trên 3.000 mét và hệ thực vật núi cao và động vật đa dạng.

Banff, Canada

Banff, Canada
Banff, Canada

Công viên quốc gia Banff được xem là công viên nổi tiếng nhất ở Canada từ lâu được ví như một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo. Vườn Quốc gia Banff nằm ở Alberta Rockies là nơi tuyệt đẹp với nhiều di sản văn hóa, suối nước nóng, Hồ Louise với tầm nhìn tuyệt đẹp. Đến đây bạn có thể trượt tuyết, chơi golf và khám phá động vật hoang dã.

Xem thêm: Một vòng toàn cảnh khu vui chơi Disneyland HongKong (Phần 1)

Saxon Switzerland, Đức

Saxon Switzerland, Đức
Saxon Switzerland, Đức

Công viên quốc gia Saxon Switzerland bao gồm hơn 36.000 ha khối đá sa thạch Elbe, các thành tạo đá xói mòn kỳ lạ có từ thời kỳ kỷ Phấn trắng. Công viên được đặc trưng bởi một cảnh quan độc đáo của vách đá sa thạch, thung lũng khắc sâu, núi bảng và hẻm núi. Bạn cũng có thể thuê thuyền chèo hoặc tham gia chuyến du ngoạn bằng thuyền để chiêm ngưỡng phong cảnh từ dòng sông.

Los Glaciares, Argentina

Los Glaciares, Argentina
Los Glaciares, Argentina

Vườn quốc gia Los Glaciares là ngôi nhà chung của hơn 1.000 loài chim, trong đó có 100 loài đã được ghi vào Sách Đỏ. Ngoài khu vực thảo nguyên rộng lớn, vùng đầm lầy của Công viên tụ họp nhiều loài động vật quý như thiên nga đen, chim hồng hạc. Nơi đây cũng có khoảng 14 địa điểm nằm trong kế hoạch khảo cổ các nền văn hóa trong quá khứ. Đến đây bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn hết vẻ đẹp và khám phá tất cả những điều thú vị.

Bình luận
Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *