Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

6 khu chợ đêm nổi tiếng Bangkok Thái Lan

6 khu chợ đêm nổi tiếng Bangkok Thái Lan

Blog thumbnail ,

Thái Lan là thiên đường mua sắm nhộn nhịp, không chỉ ban ngày, ban đêm cũng là thời điểm lý tưởng để các du khách có nhu cầu mua sắm và khám phá. Với đồ ăn ngon và những người bán hàng thân thiện, Chợ đêm ở Bangkok chính là một trong những điểm thu hút khách du lịch của thành phố.

Asiatique the Riverfront

Giờ mở cửa: 17h – 24h (hàng ngày)
Địa điểm: 2194 Charoen Krung Road.

Asiatique the Riverfront

Chợ Asiatique the Riverfront là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Tại đây, bạn có thể mua sắm như trong trung tâm thương mại ở một khu chợ đêm ngoài trời. Đây có thể là một trong những trải nghiệm văn hóa chợ đêm độc đáo nhất du khách có thể tìm thấy ở Bangkok.

ChangChui

Giờ mở cửa: 16h – 23h (thứ 3 – chủ nhật).
Địa điểm: 462 Sirindhorn Road.

ChangChui

ChangChui là một trong những chợ đêm mới nhất ở thành phố Bangkok. Tương đối khác biệt so với các chợ đêm khác, ChangChui nổi bật với những sáng tạo nghệ thuật độc đáo. Phần lớn thiết kế ở đây bắt nguồn từ triết lý “tái sử dụng”.
Đặc biệt, chiếc máy bay lớn ở khu trung tâm trở thành biểu tượng của chợ. Ngoài mua sắm, du khách tới đây có thể tham gia nhiều trò chơi, tham quan phòng trưng bày và chụp ảnh “sống ảo”. Hầu hết gian hàng là của nghệ sĩ Thái.

Chatuchak

Giờ mở cửa: 18h – 24h (thứ sáu) và 9h – 18h (thứ bảy và chủ nhật).
Địa điểm: đường Kamphaeng Phet 2.

Chatuchak

Chợ cuối tuần Chatuchak là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất Bangkok. Khu chợ có hơn 15.000 gian hàng với đủ loại, từ thời trang đến vật nuôi. Riêng khu vực bán cây cảnh mở cửa thêm từ 7h-18h các ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Xem thêm: Có nên đi du lịch Thái Lan hay không? Những lý do khiến bạn thay đổi suy nghĩ

Rod Fai

Giờ mở cửa: 17h – 24h (thứ năm – chủ nhật).
Địa điểm: đường Ratchada.

Rod Fai

Chợ Rod Fai nổi tiếng không chỉ bán những món hàng thông thường như đồ may mặc mà còn cung cấp nhiều loại đồ lưu niệm cổ và mang phong cách vintage. Chợ gồm 3 khu chính: Market Zone, Warehouse Zone và Rod’s Antiques. Bạn hầu như có thể tìm thấy mọi thứ tại đây.
Nếu việc mặc cả những món đồ rẻ và săn lùng đồ cổ chưa đủ với bạn, chợ Rod Fai còn bán những món ăn đường phố đa dạng, từ thịt nướng thơm ngon đến trà sữa Thái.

JJ Green

Giờ mở cửa: 18h – 1h (thứ năm – chủ nhật).
Địa điểm: 1 Kamphaeng Phet 3, Chatuchak.

JJ Green

Nếu thích một cuộc sống về đêm sôi động hơn nhưng vẫn giữ nét lôi cuốn của chợ đồ cổ, bạn hãy đến với JJ Green. Điều tuyệt vời nhất tại khu chợ này là một loạt quán bar mở đến quá nửa đêm vào những ngày cuối tuần. Bạn có thể kết thúc cuộc mua sắm của mình với một chai bia khi nghe nhạc cổ điển.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan kỳ nghỉ Tết Dương Lịch nên đi đâu?

Artbox

Giờ mở cửa: 15h – 23h
Địa điểm: Không cố định.

Artbox

Nếu quan tâm đến chợ container, Artbox không phải là một cái tên xa lạ. Không chỉ mua những món đồ ưa thích, tại đây, du khách còn có thể chiêm ngưỡng các chương trình biểu diễn ánh sáng và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, địa điểm họp chợ không cố định. Nếu muốn biết khu chợ này sẽ được tổ chức tại đâu trong lần tới, bạn có thể tìm hiểu thông qua Facebook của Artbox.

Xem thêm: Những Homestay không thể bỏ qua khi tới Bangkok

Bình luận
Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *