Hit Enter to search or Esc key to close
Mùa thu Seoul

Những địa danh Phải – Đến dịp mua thu ở Seoul

Những địa danh Phải – Đến dịp mua thu ở Seoul

Mùa thu Seoul

Mùa thu – mùa của sắc vàng đỏ ngợp trời luôn là thời điểm thu hút khách du lịch đến Seoul rất đông. Thả hồn vào sắc trời ấm áp đó luôn khiến con người ta bình tâm hơn. Nếu bạn yêu thích mùa thu, chắc hẳn sẽ ước mong được một lần thưởng thức trọn vẹn mùa lá đỏ đầy lãng mạn ở Seoul.

  1. Chuyến đi dạo lãng mạn dọc theo con đường đá ven Cung điện Deoksugung
Con đường đá ven Cung điện Deoksugung
Con đường đá ven Cung điện Deoksugung

Đường đá ven Cung điện Deoksugung còn được gọi là đường Jeongdong-gil. Đây là một địa điểm nổi tiếng cho chuyến đi dạo đầy lãng mạn. Con đường tuyệt đẹp này dài khoảng 900 mét và trải dài từ Cung điện Deoksugung cho đến Nhà hát Jeongdong. Vào mùa thu, lá bạch quả vàng làm tăng thêm bầu không khí lãng mạn nơi đây.

  1. Đi bộ dọc theo đường Samcheong-dong
Đường Samcheong-dong
Đường Samcheong-dong

Đường Samcheongdong-gil chạy từ con đường tường đá của Cung điện Gyeongbokgung đến Samcheong-dong. Địa điểm này rất được khuyến khích vào mùa thu. Hàng cây bạch quả vẽ lên khu vực này với những màu vàng nổi bật. Du khách có thể thưởng thức cung điện, Bảo tàng Dân gian Quốc gia. Dọc theo con phố là các phòng trưng bày nhỏ và các cửa hàng bán tranh và phụ kiện.

  1. Ngắm toàn cảnh Seoul từ núi Namsan
Núi Namsan
Núi Namsan

Theo con đường đi bộ từ Thư viện Namsan lên núi trong khoảng 10 phút và bạn sẽ đến Tháp Namsan Seoul nổi tiếng. Nhiều cặp đôi ghé thăm để treo một chiếc khóa tình yêu. Để có cái nhìn độc đáo về những tán lá mùa thu ở Seoul, hãy đi lên trên Cáp treo Namsan hoặc ghé thăm đài quan sát. Đài quan sát có mặt tiền bằng kính và cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

  1. Cánh đồng cỏ lau ở Công viên Haneul
Công viên Haneul Park
Công viên Haneul Park

Tên của Công viên Haneul có nghĩa là công viên trên bầu trời của người Hồi giáo ở Hàn Quốc. Đây là công viên có độ cao cao nhất trong khu vực. Công viên Haneul bao gồm một con đường rợp bóng cây với những cây thủy sam và nhiều lối đi xuyên qua một cánh đồng cỏ lau. Vào mùa thu hàng năm, lễ hội cỏ lau Seoul được tổ chức trên đỉnh công viên để làm nổi bật khung cảnh cánh đồng tráng lệ.

  1. Cuộc sống hiện đại và quá khứ gặp nhau tại Seoul Fortress Wall Trail
Seoul Fortress Wall Trail
Seoul Fortress Wall Trail

Seoul Fortress Wall Trail là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul, vừa mang vẻ đẹp lịch sử và tự nhiên của Seoul. Con đường mòn đi theo những phác thảo của thành phố như thời triều đại Joseon. Phần Công viên Naksan và phần Núi Bugaksan nói riêng rất dễ dàng cho tất cả du khách thưởng thức. Phần công viên Naksan đặc biệt đẹp vào ban đêm, với những ngôi nhà trong ngôi làng bên dưới rực sáng. Nó cũng gần với Daehangno Street, trung tâm văn hóa biểu diễn nghệ thuật tại Hàn Quốc.

  1. Tận hưởng rừng và sông, Rừng Seoul đến Cầu Gwangjingyo
Rừng Seoul đến Cầu Gwangjingyo
Rừng Seoul đến Cầu Gwangjingyo

Rừng Seoul tự hào với phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp, với cây cối rực rỡ sắc đỏ và vàng. Nếu bạn đi bộ đến tận cùng của công viên, bạn có thể đến được chuồng hươu đốm! Tiếp tục đi bộ về phía sông Hangang để đến Cầu Mây. Điểm quan sát tuyệt đẹp này cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của khu rừng vào mùa thu và dòng sông vào lúc hoàng hôn.

Nguồn: visitkorea

 

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *