Hit Enter to search or Esc key to close

Giới thiệu về WTRAVEL

WTRAVEL là một doanh nghiệp trẻ hiện có trụ sở chính tại Phòng 402, tòa nhà số 42A, Đường Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Q Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức mới lạ để đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách khi đến với chúng tôi. Khác biệt của WTRAVEL chính là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích.

Cùng WTRAVEL
đi khắp Thế giới

Mạng bán tour lớn


Ứng dụng công nghệ mới nhất

Giá cả tốt nhất

Luôn có mức giá tốt nhất


Thanh toán

An toàn và linh hoạt


Tư vấn hỗ trợ 24/7
24/7
Hotline và hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện. Hướng dẫn viên ở Singapore cũng khá tốt. Mong những chuyến đi tới cùng công ty sẽ tốt nhiều và hẹn gặp lại.
Chị Oanh
Hà Nội
Dịch vụ du lịch của WTRAVEL rất tốt phục vụ tận tình, chu đáo. Hướng Dẫn Viên hòa nhã, vui vẻ với khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi tham quan hay mua sắm.. Cầu chúc cho công ty WTRAVEL ngày nhiều khách và thật nhiều khách.
Chị Tâm
Nghệ An
Thật hài lòng trong chuyến du lịch Nhật Bản ngày 16/9 – 20/9/2018. Rất mong công ty WTRAVEL cố gắng giữ được những điều kiện phục vụ và nhất là hai hướng dẫn viên. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chọn WTRAVEL cho những chuyến du lịch kế tiếp.
Anh Khánh
Huế