Hit Enter to search or Esc key to close
Nữ Nhi Quốc nằm im lìm bên hồ

Đặt chân tới Nữ Nhi Quốc trong truyền thuyết

Đặt chân tới Nữ Nhi Quốc trong truyền thuyết

Nữ Nhi Quốc nằm im lìm bên hồ ,
Nữ Nhi Quốc là một đất nước được nhắc đến nhiều trong các câu chuyện, tiểu thuyết hay các bộ phim mà điển hình là trong Tây Du Ký. Đất nước này có đặc điểm là người đứng đầu hay vua là nữ và tất cả người dân trong đất nước đều là nữ. Vậy đất nước này có thực không và liệu còn tồn tại tới bây giờ? Hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Nữ Nhi Quốc nằm im lìm bên hồ

Nữ Nhi Quốc nằm im lìm bên hồ

Khác hẳn với địa điểm du lịch tấp nập, nhộn nhịp khách du lịch, ngôi làng vẫn thường được gọi là Nữ Nhi Quốc này dường như tách biệt hẳn với thế giới ngoài kia. Nhịp sống thường nhật diễn ra một cách êm đềm, nhịp nhàng từ ngày này qua ngày khác.

Nhìn ngắm thời gian lặng trôi ở Nữ Nhi Quốc

Nhìn ngắm thời gian lặng trôi ở Nữ Nhi Quốc

Nếu yêu thích sự an tĩnh, cảm nhận thời gian chầm chậm trôi, muốn cùng người thương nắm tay nhau dạo bước bờ hồ, ngắm hàng liễu rủ mình xuống nước hay buồn chán vì chuyện đời không như ý, chỉ muốn hít hà một ngụm an yên, bạn nên đến Lô Cô. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đây sẽ khiến bạn không nỡ rời đi.

Hải âu bay lượn trên bầu trời Nữ Nhi Quốc

Hải âu bay lượn trên bầu trời Nữ Nhi Quốc

Bạn dễ dàng bắt gặp những cánh hải âu bay lượn tự do trên bầu trời hay bơi từng đàn trên mặt hồ êm đềm, yên ả. Với độ cao khoảng 2.700 m, nắng ở đây khá gắt, nhiệt độ thường rất lạnh, nhất là vào sáng sớm và khuya. Thêm nữa, trời về đêm rất muộn nhưng tối cũng rất nhanh

Dù vắng vẻ, không nhiều sự lựa chọn, ngôi làng nhỏ bé này cũng có những quán cà phê view đẹp, nhà hàng, quán ăn sạch sẽ và các dịch vụ khác khá đầy đủ. Bạn thỏa sức sống ảo khắp mọi nơi chỉ sợ không có đủ thời gian để ôm trọn vẻ đẹp của Lô Cô. biệt lập này

Bờ hồ có dịch vụ thuê thuyền đi dạo

Bờ hồ có dịch vụ thuê thuyền đi dạo

Cá khô đặt sẵn trên thuyền để du khách tham gia trải nghiệm cho hải âu ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe đạp để dạo quanh ngôi làng. Dường như mọi thứ từ thiên nhiên đến con người bên bờ Lư Cô đều tuân thủ nhịp sống chậm rãi, không chạy đua với thời gian.

Đi thuyền xong, tản bộ men theo bờ hồ để chụp ảnh, ngắm cảnh, tận hưởng khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Khoảnh khắc bình yên ở đây thật khó có thể cảm nhận được giữa nhịp sống hối hải hiện đại khi trở về thành phố. Chiều tàn dần buông, mặt trời cũng chầm chậm khuất dần, thật lâu, thật lâu sau đó, màn đêm mới buông xuống rồi tối mịt chỉ trong chớp nhoáng.
Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *