Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 WTRAVEL là một doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2018. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức mới lạ để đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách khi đến với chúng tôi. Khác biệt của WTRAVEL chính là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích.

Thế mạnh của WTRAVEL là tổ chức các tour quốc tế đến khắp nơi trên Thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý lữ hành quốc tế uy tín được cấp phép bởi Tổng cục du lịch Việt Nam. Với phương châm phát triển toàn diện, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về các dịch vụ, WTRAVEL cũng không ngừng hoàn thiện việc đào tạo nguồn nhân lực cho các dịch vụ du lịch nội địa, đặt vé máy bay, tư vấn visa, đặt phòng toàn cầu, thuê phương tiện … Vì vậy, ngay khi Quý khách có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hay công tác, hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của WTRAVEL!

 THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐƯỜNG THẾ GIỚI

Tên công ty tiếng Anh: WORLDWAY TRAVEL COMPANY LIMITED

Tên viết tắt tiếng Anh: WTRAVEL

Logo chính thức:

cong-ty-world-way-travel

Slogan: Người đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi.

Mã số doanh nghiệp: 0108263685

Số giấy phép LHQT: 01-1097/2018/TCDL-GP LHQT

Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng

Mã số thuế: 0108263685

Trụ sở chính: Phòng 402, tầng 4, tòa nhà số 42A, đường Trần Xuân Soạn, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

VP tại Hà Nội: Phòng 602, tầng 6, tòa nhà BT Office, số 106 phố Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

VP tại Nghệ An: Trung tâm Cung Lễ Hội, số 1-1A đường Trường Thi, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (+84) 243 8682 555

Website: https://wtravel.com.vn                 Fanpage: wtravel

SỨ MỆNH

Là một trong những doanh nghiệp lữ hành quốc tế uy tín tại Việt Nam, WTRAVEL mang trên mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm du lịch tốt nhất cho chuyến đi đến khắp các nơi trên Thế giới của khách hàng.

TẦM NHÌN

WTRAVEL luôn nỗ lực hết mình để không ngừng đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch với chi phí tối ưu và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Lấy chữ tín làm kim chỉ nam để giải quyết công việc. WTRAVEL luôn có trách nhiệm với những gì đã cam kết với với khách hàng và nhân viên để bảo vệ uy tín, coi uy tín như công cụ cạnh tranh hữu hiệu nhất.
  • Luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của WTRAVEL.
  • Con người là nhân tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của WTRAVEL. Mục tiêu phát triển của WTRAVEL luôn đặt song song với lịch ích của cán bộ nhân viên WTRAVEL.

 CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH:

  • Tổ chức chương trình du lịch trong và ngoài nước
  • Dịch vụ tổ chức hội nghị – hội thảo – triển lãm nội địa và quốc tế
  • Đại lý vé máy bay các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế
  • Đặt phòng khách sạn và du thuyền toàn cầu
  • Dịch vụ cho thuê xe phục vụ du lịch và công tác
  • Dịch vụ tư vấn visa – hộ chiếu – thẻ doanh nhân, tư vấn du học

 

Perhaps you are wondering if you could pay someone else to help you write your college paper. There are plenty of choices out on the market, which include essay mills as well as custom writing services. The essay mills permit you paid essay writing service to pay for someone to write the essay you want for a specific fee. They are charged per 275 words. The cost will vary based upon the topic and degree of education. It is possible to have your entire dissertation completed by these professionals. You can also use premium options to communicate directly with your writer.

If you are asking “Help me write my essay” it is https://www.theupcoming.co.uk/2021/10/25/university-life-five-ways-to-become-more-confident/ probably because you are stressed and overwhelmed working. There is no doubt that students to struggle with balancing their the demands of home and work with other obligations. Even though time management is important however, many students don’t do the art of time management effectively. Students are often stressed by the numerous responsibilities associated with their busy agendas. That’s when they look for essay writing help. There are lots of options available to allow you to get a top-quality essay and not waste your time.

You might be tempted, when you’re trying to finish your essay to hire the help of a cheap write my essay service. It is important to note that a reputable service does not overcharge you for the initial assignment budget. It is due to their ability to manage urgent requests and long deadlines while maintaining the same quality. Also, you don’t need to worry about plagiarism since they review order papers writers every paper to ensure that it isn’t copied. These are some of the aspects to think about before selecting a cheap writing company.