Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Khám phá phòng tổng thống tại khách sạn Metropole

Khám phá phòng tổng thống tại khách sạn Metropole

Blog thumbnail ,

Cũng giống như những căn phòng tổng thống của những khách sạn cao cấp khác, phòng tổng thống tại khách sạn Metropole cũng được bài trí rất đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi đặc biệt và giá của nó cũng rất “đặc biệt”.

Rộng 176 m2 với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp, phòng tổng thống tại khách sạn Sofitel Metropole ở Hà Nội được bài trí theo phong cách đương đại.

Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 1
Tọa lạc trên phố Ngô Quyền, Sofitel Metropole là khách sạn lâu đời nhất ở Hà Nội. Mang phong cách kiến trúc cổ kính, đây là nơi lưu trú của nhiều nguyên thủ, chính khách, đại sứ cùng các nhân vật quốc tế tầm cỡ. Căn phòng sang trọng nhất của khách sạn là Grand Prestige Suite, hay còn gọi là phòng tổng thống của Sofitel Metropole.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 2
Thuộc khu Opera của khách sạn, Grand Prestige Suite rộng 176 m2 và được bài trí theo phong cách đương đại.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 3
Phòng ngủ chính có giường Sofitel MyBed cỡ lớn (King size). Giường ngủ được thiết kế đặc biệt có thể hạn chế ảnh hưởng khi người nằm bên cạnh cử động. Giường có 3 lớp nệm, bao gồm lớp sợi lông tự nhiên và lớp lót chống thấm để đảm bảo ngủ ngon theo tiêu chuẩn “Sofitel the best”.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 4
Phòng tắm tại Grand Prestige Suite sở hữu bồn tắm kiểu Pháp, vòi sen xông hơi và bộ đồ dùng phòng tắm hiệu Hermes.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 5
Bên cạnh đó, Grand Prestige Suite còn có sảnh chờ tiện nghi, khu vực văn phòng cũng như phòng spa riêng biệt và phòng ăn cho 8 người. Khách thuê phòng được hưởng dịch vụ Majordome 24 giờ cũng như toàn bộ quyền lợi trong Club Metropole bao gồm ăn sáng, WiFi trong phòng, khu vực công cộng, cocktail buổi tối, không gian hội họp, trà và cà phê.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 6
Mức giá phòng tổng thống của Sofitel Metropole là 4.538 USD/đêm. Phòng ngủ chính có thể thông sang phòng Grand Premium tùy theo yêu cầu với phụ phí riêng.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 7
Tầng một của khách sạn là nhà hàng ẩm thực Pháp Le Beaulieu và ẩm thực Hà Nội Spices Garden. Ngoài ra, nơi đây còn có 3 quầy bar, 5 phòng chức năng, khu thương mại và bể bơi.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 8
Khách lưu trú tại khách sạn có thể đến tham quan hầm tránh bom với lối đi nằm gần khu bể bơi. Khu vực này bắt đầu mở cửa đón khách tham quan từ năm 2012.
Ben trong phong tong thong o Metropole co gia 4.500 USD/dem hinh anh 9
Tổng cộng, khách sạn có 364 phòng và chia làm 2 khu: Khu Metropole cổ và khu Opera mới. Giá các căn phòng khác của Sofitel Metropole dao động từ 213 USD/đêm.

Xem thêm: Khám phá phòng tổng thống khách sạn JW Marriott Hà Nội

Bình luận
Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *