Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Kỳ lạ khách sạn dùng chó để chăm sóc, phục vụ khách

Kỳ lạ khách sạn dùng chó để chăm sóc, phục vụ khách

Blog thumbnail ,

Ở Mỹ có một khách sạn rất đặc biệt nơi mà chó được bổ nhiệm làm nhân viên khách sạn, chăm sóc và phục vụ khách hàng. Đây cũng chính là điểm đặc biệt để thu hút khách hàng, và cũng là điểm nhấn giúp cho khách hàng cảm thấy thú vị mỗi khi tới đây.

Bên cạnh việc cung cấp chất lượng dịch vụ đỉnh cao, một khách sạn hạng sang ở khu nghỉ dưỡng Aspen, Mỹ, còn “thuê” một nhân viên đặc biệt, đem lại nụ cười cho khách hàng.

Khach san hang sang o My bo nhiem cho lam nhan vien cham soc du khach hinh anh 1
Thành phố Aspen thuộc tiểu bang Colorado, Mỹ, từ lâu đã nổi tiếng là điểm nghỉ dưỡng ưa thích của giới nhà giàu nước này. Với khu trượt tuyết cùng những khách sạn, hạng sang, du khách đến đây hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên, không chỉ ở yếu tố vật chất mà còn về mặt tinh thần.

Xem thêm: Điểm qua 7 khách sạn đắt đỏ bậc nhất Đảo Quốc Sư Tử

Khach san hang sang o My bo nhiem cho lam nhan vien cham soc du khach hinh anh 2
St. Regis Aspen, một trong những khách sạn đắt đỏ nhất tại đây đã nghĩ ra cách để đem lại niềm vui cho các “thượng đế” của mình trong thời gian lưu trú. Họ quyết định “bổ nhiệm” chú chó thuộc giống Bern làm nhân viên chính thức. Việc các khách sạn trên thế giới có những nhân viên chó không phải điều quá lạ lẫm. Tuy nhiên, theo trang web du lịch nổi tiếng Lonely Planet, đây mới là lần đầu tiên một chuỗi khách sạn hạng sang sử dụng chó trong việc phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Khám phá phòng tổng thống khách sạn JW Marriott Hà Nội

Khach san hang sang o My bo nhiem cho lam nhan vien cham soc du khach hinh anh 3
Thuộc dòng chó núi Bern nhưng “nhân viên đặc biệt” của khách sạn St. Regis Aspen lại mang tên của một chú mèo. Tên đầy đủ của nhân viên đặc biệt này là “Kitty Jacob Astor II”. Đây là sự kết hợp giữa “Kitty” (mèo con hoặc Hello Kitty) và “Jacob Astor” (tên người sáng lập ra chuỗi khách sạn St. Regis Aspen).

Xem thêm: Khám phá phòng tổng thống tại khách sạn Metropole

Khach san hang sang o My bo nhiem cho lam nhan vien cham soc du khach hinh anh 6
Bên cạnh công việc chính ở khách sạn, Kitty rất thích dành thời gian rảnh để chơi đùa, chạy nhảy. Đặc biệt, chú chó này có niềm cảm hứng mãnh liệt với tuyết – nét đặc trưng của vùng Aspen.

Xem thêm: Bên trong khách sạn đắt nhất ở Mỹ có gì đặc biệt?

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *