Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Những món ăn từ Gà – liệu bạn đã thưởng thức hết

Những món ăn từ Gà – liệu bạn đã thưởng thức hết

Blog thumbnail ,
Thịt gà là loại thực phẩm phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Ở Việt Nam, không chỉ phổ biến và dễ làm, thịt gà còn được chế biến ra nhiều món ăn khác nhau mang hương vị đặc biệt mà có thể bạn chưa từng được thưởng thức.

Gà rang muối

Gà rang muối

Gà rang muối món ngon dễ làm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nấu trong bữa ăn của gia đình mình, mặc dù khá kỳ công. Để món được ngon thì cần có gà thật tươi và thịt dai không được mềm, cùng với gia vị ở mức vừa đủ.
Món gà rang muối sẽ ngon hơn nữa khi được chấm cùng với muối tiêu chanh nhỏ hoặc tương ớt.

Gà nướng mật ong

 Gà nướng mật ong

Gà nướng mật ong món ngon khó cưỡng, đặc biệt trong những bữa cơm thân mật, bạn có thể cùng với những thân của mình vừa thưởng thức miếng thịt gà thơm phức vừa nhâm nhi tí bia, thì không còn gì tuyệt vời bằng.
Gà sau khi nướng mật ong trở nên vàng giòn kèm thêm vị ngọt của mật ong, rất bắt miệng vì thế mà bạn hãy thưởng thức nhé.

Gà hấp xì dầu

Gà hấp xì dầu

Món ngon dễ làm bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian là có thể thưởng thức rồi, món thích hợp trong bữa ăn ngày cuối tuần.
Để có được món gà hấp xì dầu ngon một cách trọn vẹn bạn cần: Bạn cần chọn những đùi gà vừa không nên quá lớn vì như thế sẽ không thấm được hết gia vị, bạn nên pha nước gia vị vừa phải không nên quá mặn hoặc quá ngọt, khi ăn nên ăn cùng với rau sẽ rất tuyệt.

Gà sốt vang đỏ kiểu Pháp

Gà sốt vang đỏ kiểu Pháp

Đây được xem là một trong những món ngon được chế biến từ gà của người Việt có kết hợp cùng với phong cách ẩm thực của Pháp.
Món gà này đậm nồng trong sốt rượu vang đỏ, nấm tươi và hành tây, rất thích hợp trong những ngày rét lạnh.

Thịt gà trộn gỏi rau răm

 Thịt gà trộn gỏi rau răm

Là món cực kỳ ngon và được rất nhiều người yêu thích, vì chúng có hương vị dễ ăn và rất ngon.
Những miếng thịt gà thơm ngon sau khi luộc chín được xé thành từng miếng vừa miệng trộn cùng với rau răm và hành tây cắt mỏng, sau đó cho gia vị vào có thêm chút nước cốt chanh để thơm và đậm đà hơn.
Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *