Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Thoải mái “check-in” Facebook khi đi du lịch nước ngoài?

Thoải mái “check-in” Facebook khi đi du lịch nước ngoài?

Blog thumbnail ,

Mỗi khi du lịch nước ngoài, vấn đề liên lạc hay kết nối internet luôn làm các du khách bối rối. Vậy cách giải quyết để duy trì một kết nối Internet ổn định và tiết kiệm nhất cho các du khách khi du lịch tại nước ngoài là gì?

Khi thời đại công nghệ số bùng nổ, nhu cầu kết nối Internet của mọi người ngày càng tăng. Chỉ với một chiếc smartphone, bất cứ ai cũng có thể chia sẻ khoảnh khắc tại những nơi đi qua cho bạn bè và người thân, qua các ứng dụng mạng xã hội. Ngoài ra, truy cập Internet cũng giúp bạn tìm kiếm thông tin về nhà hàng, khách sạn, tìm đường tại một đất nước xa lạ. Chính vì vậy, kết nối Internet luôn là một trong những nỗi lo lớn nhất khi đi du lịch.

Nhiều người lựa chọn giải pháp mua một chiếc SIM điện thoại hoặc chuyển vùng quốc tế, thậm chí là sắm cho mình một bộ phát Wi-Fi khi đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, giá của các sản phẩm này không hề rẻ.

Hơn nữa, không giống như ở Việt Nam, một số nước trên thế giới yêu cầu người dùng muốn sử dụng mạng 3G, 4G, phải trả một mức giá chuyển vùng quốc tế khá cao. Nhất là khi đi theo nhóm, việc mua mỗi người một gói cước 3G hay 4G đắt đỏ tại nước bạn chỉ dùng trong quỹ thời gian ít ỏi 2-3 ngày trở nên lãng phí.
Nắm bắt được điều đó, MobiFone cho ra mắt dịch vụ MobiWifi (hay dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi). Chỉ từ 150.000 đồng, nhóm 5 người đã có thể truy cập Internet không giới hạn trong ngày, thay vì phải tốn nhiều tiền vào việc mua nguyên một bộ phát sóng, hoặc bỏ chi phí lớn cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Đặc biệt, thiết bị MobiWifi cho phép truy cập dịch vụ dữ liệu di động rộng rãi tại gần 100 quốc gia trên thế giới, với khả năng truy cập 5 thiết bị trên cùng một thời điểm, rất tiện dụng cho những nhóm đi công tác hoặc du lịch nước ngoài đông người.

Ngoài ra, với dung lượng pin lên tới 5.000 mAh, người dùng có thể sử dụng bộ phát liên tiếp 12h đồng hồ mà không cần sạc. Thiết bị này là giải pháp hữu ích cho bài toán sử dụng wifi thoải mái khi ở nước ngoài mà không lo giá cả và thời gian.

Xem chi tiết về gói dịch vụ MobiWiFi của Mobifone tại đây