Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Top 05 bãi biển đẹp nhất thế giới bạn đã đặt chân tới

Top 05 bãi biển đẹp nhất thế giới bạn đã đặt chân tới

Blog thumbnail ,
Cùng bạn bè, người thân tung tăng trên những bãi cát trắng trải dài và hòa cùng với những làn sóng biển trắng xóa trong mùa hè này thì thật thú vị. Hơn nữa đó lại là những bãi biển đẹp nhất thế giới thì thật thú vị. Sau đây là top 05 bãi biển đẹp nhất thế giới mà Wtravel đã tổng hợp lại.

Bãi biển Riviera Maya, Mexico

Bãi biển Riviera Maya, Mexico

Riviera Maya là một phần bờ biển Caribbean trên bán đảo Yucatán. Đến đây sẽ là một trong những quyết định tuyệt vời nhất của bạn, bãi biển đẹp, không gian mát mẻ, tiết trời vào hè dễ chịu.
Xem thêm: Du lịch Sokcho – thành phố biển bậc nhất tại Hàn Quốc
Các khu nghỉ dưỡng ở đây có đủ hoạt động đặc sắc như tham quan di tích của người Maya cổ bên bờ biển, lặn ở hố tự nhiên và bơi với cá mập voi.

Bãi biển Great Ocean, Australia

Bãi biển Great Ocean, Australia

Dám chắc rằng bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của bãi biển này, nước biển xanh mát kết hợp với bãi cát vàng bên những vách tường như đá. Tất cả điều đó đã tạo nên một bờ biển Great Ocean thơ mộng.
Xem thêm: Điểm tên những khu nghỉ dưỡng trên biển tuyệt đẹp
Buổi sáng hoặc lúc chiều buông xuống bạn cùng người thương có thể nắm tay dạo bước trên bờ biển và lưu lại cho mình những khoảnh khắc tươi đẹp nhất.

Bãi biển Bingin, Indonesia

 Bãi biển Bingin, Indonesia

Bãi biển Bingin là sự kết hợp giữa vách đá vôi trắng và vùng biển xanh trong mà du khách có thể chơi môn lướt sóng. Kèm theo đó trên bán đảo Bukit có đầy đủ các dịch vụ du lịch cao cấp như khu nghỉ dưỡng, cửa hàng và biệt thự sang trọng.

Bãi biển Whitehaven, Úc

Bãi biển Whitehaven, Úc

Bãi biển nằm trên đảo Whitsonday, ngoài khơi Queenland, dài 6,4km được chấm 10 điểm về vẻ đẹp hoang sơ. Vị trí xa xôi với 292 ngày nắng cả năm này chỉ có thể đến bằng đường biển hoặc đường hàng không. Whitehaven sẽ là điểm đến đầy thú vị dành cho 2 bạn.

Bãi biển Anse Source D’Argent, Seychelles

Bãi biển Anse Source D’Argent, Seychelles

Cát trắng và những tảng đá có mặt tại Anse Source D’Argent đã khiến nó trở thành một trong những bãi biển có quyến rũ nhất trên thế giới. khi bạn đến đây đừng quên mang theo máy ảnh để có thể bắt được vẻ đẹp của nơi này nhé.

Xem thêm: Du lịch Hè 2019: Ngoài du lịch Biển còn có thể đi đâu?

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *